รีวิวยารักษาสิว แบรนด์ไหนน่าใช้ ไอเทมเด็ดที่เราต้องมี

รีวิวยารักษาสิว แบรนด์ไหนน่าใช้ ไอเทมเด็ดที่เราต้องมี

รีวิวยารักษาสิว แบรนด์ไหนน่าใช้ ไอเทมเด็ดที่เราต้องมี เชื่อว่าทุกนนั่นต้องมีปัญหากวนใจ ในเรื่องของสิว แต่การเป็นสิวก็ไม่ได้แย่เสมอไป หากเราเลือกที่จะรักษาให้หาย เพราะ ปัญหาสิวว่าหนักใจแล้ว ตอนจะเลือก “ยารักษาสิว” ตัวไหนมาใช้ดีก็หนักใจไม่แพ้กัน เพราะทุกแบรนด์ต่างก็มีส่วนผสมที่จำเป็นต้องมีในยารักษาสิวอุดตันก็ดี ยารักษาสิวอักเสบก็ด้วย

รีวิวยารักษาสิว แบรนด์ไหนน่าใช้ ไอเทมเด็ดที่เราต้องมี

และวันนี้เราจึงไม่พลาดที่จะพาทุกคนมาดูกันค่ะว่า จะมียารักษาสิวตัวไหนบ้างที่เรานั้นจะต้องมี

 6 ยารักษาสิว ที่เราต้องมี

รีวิวยารักษาสิว แบรนด์ไหนน่าใช้ ไอเทมเด็ดที่เราต้องมี

1.OXE’CURE Acne Clear Potion

ยารักษาสิวที่มาในรูปแบบแป้งน้ำสีชมพูสูตรใหม่จากญี่ปุ่น จุดเด่นอยู่ที่ ส่วนผสมของ Salicylic Acid 2% กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและกระชับรูขุมขุนเพื่อผิวใสเรียบเนียน และส่วนผสมอย่าง Zinc PCA จะช่วยคุมความมันส่วนเกินบนผิวหน้า ลดการเกิดใหม่ของสิว นอกจากนั้นยังมี Vitamin B3 ช่วยให้ผิวแข็งแรง ปกป้องผิวจากปัจจัยภายนอก Aloe Vera Extract บรรเทาอาการของผิวอักเสบ รวมถึงบรรเทาอาการแพ้หรือระคายเคือง ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้านด้วย Hydroxydecanoic Acid

และด้วยนวัตกรรม Encapsulated Multi-Acne Care จากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นแคปซูลที่อุดมไปด้วยสารสกัดหลากหลายชนิด คุมความมัน ลดการสะสมของแบคทีเรีย อันเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว จึงช่วยป้องกันสิวเกิดใหม่ และยังบำรุงผิวไม่ให้หมองคล้ำ ผ่านการทดสอบแล้วจากสถาบัน Dermscan Asia อีกทั้งยังปราศจากพาราเบน น้ำหอม และน้ำมันเป็นส่วนประกอบ

รีวิวยารักษาสิว แบรนด์ไหนน่าใช้ ไอเทมเด็ดที่เราต้องมี

2.TOMEI Anti Acne Cream

ยาแต้มสิว ที่มีส่วนผสมของ Phytosphingosine หรือสารที่สร้างเลียนแบบสารสำคัญที่มีอยู่ในชั้นผิวหนังของมนุษย์ ซึ่งเจ้าสารตัวนี้จะทำหน้าที่ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย P.acnes ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ลดอาการบวมแดง ลดการอักเสบของสิว นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Meadowsweet Extract สารสกัดจากดอก Meadowsweet ช่วยควบคุมการสร้างน้ำมันในรูขุมขน ลดการอักเสบของผิวหนัง และ Niacinamide หรือวิตามิน B3 ช่วยบำรุงและเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหนัง

รีวิวยารักษาสิว แบรนด์ไหนน่าใช้ ไอเทมเด็ดที่เราต้องมี

3.PEURRi Rapid All Acne Clear Gel 

เจลแต้มสิวที่มี Acnacylic Technology (Acnacidol BG 2% + Salicylic Acid 2%) เป็นเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะจาก PEURRi ในการนำสารสกัดมาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลผิวที่เป็นสิวให้ดีกว่าเดิม ตั้งแต่ระยะเริ่มต้นของการเป็นสิว ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย P.Acne ลดการอักเสบ และเข้าสลายการอุดตันของไขมันในรูขุมขน รักษาสิวได้เกือบทุกประเภท และยังมีส่วนผสมของสารสกัดดราก้อนบลัด และสารสกัดจากหัวหอม ที่ช่วยดูแลรอยสิว สารสกัด Snail Secretion Filtrate ที่มีคุณสมบัติเป็น AHA & BHA จึงช่วยในการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน

BK Acne mask

4.BK Acne mask

ยารักษาสิวในรูปแบบมาสก์ แน่นอนว่าส่วนผสมตัวเอกที่ช่วยยับยั้ง P.Acne ตัวการที่ก่อให้เกิดสิวใหม่ต้องมี แถมยังมีสารสกัดใบบัวบกและสาร Seboclear ที่ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว เคลียร์พวกสิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวผด และยังช่วยดีท็อกซ์ผิว กระชับรูขุมขน ผ่านการทดสอบ Dermatologically tested จึงเหมาะกับคนที่ผิวแพ้ง่าย  

Smooth E Acne Hydrogel

5.Smooth E Acne Hydrogel

ยารักษาสิวในรูปแบบเจลแต้มสิวตัวนี้ เขาว่าเหมาะใช้แต้มสิวมีหัว พวกสิวหนอง สิวอักเสบ เพราะบรรดาสิวเหล่านี้มีการติดเชื้อแบคทีเรีย ส่วนผสมตัวนี้เลยจะเน้นฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ด้วย Oligopeptide-10 และ Plant-Sterol ที่ช่วยในการลดการอักเสบจากสิวซึ่งเป็นสารสกัดธรรมชาติ ไม่ทำร้ายผิว และ Honey Extractสารสกัดจากน้ำผึ้ง ช่วยเติมความชุ่มชื้น และลดอาการระคายเคืองให้ผิว รวมถึง Anti-Oxidants สารสกัดจากน้ำมันจมูกข้าว และสารสกัดจากชาเขียว ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และบำรุงผิวให้สิวไม่ทิ้งรอย

Provamed Acne Spot Gel

6.Provamed Acne Spot Gel

เจลแต้มสิวที่มีเทคโนโลยี Salicylic Polymerizations System การทำงานของมันจะไปควบคุมระบบการนำส่งสาร Salicylic acid และ Tea Tree Oil จึงยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ควบคุมความมัน ลดการอุดตันและให้ความชุ่มชื่นกับผิวในคราวเดียว ใครที่มีปัญหาสิวอุดตัน สิวอักเสบ น่าลอง

และที่เราได้กล่าวมานี้ ก็เป็นผลิตภัณฑ์ ที่เราจะใช้ในการดูแลรักษาสิวให้หายขาด ทั้งหมดที่บอกมานี้ มาในทุกรูปแบบ ทั้งเจลแต้มสิว แป้งน้ำรักษาสิว และมาสก์ ไว้เป็นข้อมูลสำหรับตัดสินใจ เหนือสิ่งอื่นใด อย่าลืมดูแลรักษาความสะอาดด้วยการล้างหน้าให้ถูกวิธี เพียงเท่านี้ปัญหาสิวที่กวนใจเราก็จะไม่มีอีกต่อไป

อาการโควิด-19 เป็นอย่างไร ?  เชื่อว่าหลายคน อาจจะต้องเกิดคำถาม ในหัวมากมายว่า เราจะรู้ได้อย่างไรว่าตัวเองนั้นติด โควิด-19 หรือยัง เพราะบางคนอาจมีการคลั่นเนื้อคลั่นตัว รู้สึกเหมือนจะไม่สบาย มีการไอจาม จึงเกิดความวิตกกังวล เกรงว่าตัวเองนั้น จะติดโควิด- 19 แต่อย่าเพิ่งตื่นตระหนกจนเกินไป เพราะหากยังไม่แน่ใจว่าป่วย COVID-19 จริงหรือไม่

รวมซีรีย์เกาหลี เกี่ยวกับอาหาร เรื่องไหนน่าดู  วันนี้จะมาเอาใจคนชอบกินหรือชอบทำอาหารกันบ้างด้วยการแนะนำ “ซีรีส์เกาหลีเกี่ยวกับอาหาร” กันบ้าง เรารู้ว่าอาหารมีบทบาทสำคัญในวัฒนธรรมเกาหลีและมีอยู่อย่างมากในรายการโทรทัศน์ของเกาหลี ในขณะที่ผู้ชมส่วนใหญ่จ้องตากับตัวละครนำหรือเรื่องราวที่น่าสนใจ แต่บางคนก็หลงใหลในความมหัศจรรย์ที่เกิดขึ้นในห้องครัว