เช็กดวงชะตา ประจำเดือนกรกฎาคม 2564 จากวันเกิด

เช็กดวงชะตา ประจำเดือนกรกฎาคม 2564 จากวันเกิด

เช็กดวงชะตา ประจำเดือนกรกฎาคม 2564 จากวันเกิด ในเดือนกรกฎาคมนี้ ดวงชะตาของคุณจะเป็นอย่างไร ไม่ว่าจะเรื่องการเงิน การงาน และความรัก ดวงชะตาจะไปในทางที่ดี หรืออาจจะต้องคอยระวังเอาไว้ วันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะนำข้อมูลดีๆ มาฝากทุกคนกันค่ะ อีกทั้งยังมีเคล็ดลับเสริมดวงเพื่อเป็นสิริมงคลให้กับชีวิตของเราอีกด้วย ในเดือนนี้ดวงชะตาของคุณจะเป็นอย่างไร เราไปดูกันเลยค่ะ

เช็กดวงชะตา ประจำเดือนกรกฎาคม 2564 จากวันเกิด

บอกเลยว่า นอกจากจะดูดวงแม่นๆ กันแล้ว ยังมีเคล็ดลับเสริมดวงชะตา ที่จะช่วยให้เรามีชีวิตที่ดีขึ้นอีกด้วย

เช็กดวงชะตา ประจำเดือนกรกฎาคม 2564 จากวันเกิด

1.คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน : ได้งานจากลูกค้าเก่า หรือที่ทำงานเก่าให้งาน ขยันขาย หมั่นโพสต์ออร์เดอร์จะเพิ่ม อยากเพิ่มรายได้พิเศษให้ทำงานเสริมที่เคยทำในอดีต คนทำงานมานานมีโอกาสได้เลื่อนตำแหน่ง บรรจุ การงานต้องแก้ไขปัญหาแล้วจะรุ่งรับทรัพย์

การเงิน : ได้เงินจากการจัดการ การแก้ไขปัญหา ต้องหูตาไวไหวพริบดีหรืออึดลุยหนักกว่าจะได้เงิน ทำให้รู้สึกว่าได้เงินน้อยกว่าที่หวัง หรือได้ไม่พอกับรายจ่าย ถ้าบริหารเงินเป็นระบบและประหยัดจะพบว่าเรามีเงินมากกว่าที่คิด

เคล็ดเสริมดวง : สีเหลือง สีขาว หนุนดวง สีชมพู เสริมวาสนา การงาน สุขภาพ ไหว้พระปางห้ามญาติ พระปางไสยาสน์ บูชาพระแม่อุมาเทวี พระขันธกุมาร กุมาร ทำบุญแสงสว่าง ให้ความรู้ ส่งเสริมการศึกษา

เช็กดวงชะตา ประจำเดือนกรกฎาคม 2564 จากวันเกิด

2.คนเกิดวันจันทร์

การงาน : งานเข้า เข้าแล้วเข้าอีก อะไร ๆ ก็เรา ใคร ๆ ก็มาจอยงานด้วย มีงานเก่ากลับมาให้แก้ วิธีคือจัดลำดับงาน ทำให้จบเป็นงาน ๆ เร็ว ๆ เพราะงานที่เสร็จจะได้เงิน ให้แบ่งกระจายงานให้คนรอบข้างทำ คุณมีตัวช่วยเจ๋ง ๆ อยู่เยอะแยะ

การเงิน: มีรายได้เพราะญาติ มิตร บริวาร คนรู้จัก การสังคม กระแสเงินรับ-จ่ายอาจทำให้สับสนงง ๆ หรือกังวลกับสถานการณ์ แต่ยังไงก็ยังมีรายรับ จัดการให้ดี ๆ จะเคลียร์ผ่านได้ แนวโน้มการเงินจะดีขึ้นเป็นลำดับ

เคล็ดเสริมดวง : สีทอง สีเทา สีเมฆหมอก สีม่วงเข้ม หนุนดวง สีเหลือง สีขาว เสริมรายได้ ความสำเร็จ สีเขียว เสริมโชคลาภวาสนา

เช็กดวงชะตา ประจำเดือนกรกฎาคม 2564 จากวันเกิด

3.คนเกิดวันอังคาร

การงาน : อาจมีการเริ่มโปรเจกต์ใหม่ หรือถูกเรียกไปรับงาน เป็นผู้รับผิดชอบได้รับอำนาจและใช้อำนาจ ได้ลูกน้อง บริวาร งานต้องลุย จริงจัง เจองานยากต้องตัดสินใจเฉียบขาด แต่ก็มีผลงาน อาจได้เลื่อนตำแหน่ง

การเงิน : สามารถหาเงินเข้าได้เรื่อย ๆ กระแสเงินสมดุล รับซ้ายจ่ายขวาเป๊ะ ๆ ยังต้องวิ่งเต้นหาเงินมาหมุนตลอด อาจมีจ่ายจำยอมแบบเตี้ยอุ้มค่อม จ่ายรักษาหน้า ถ้าใจอ่อนช่วยคนอื่นเพิ่มจะเหนื่อยเพิ่ม ควรเก็บเงินไว้แก้ปัญหาตัวเองก่อน

เคล็ดเสริมดวง : สีเหลือง สีขาว หนุนดวง สีชมพู เสริมงาน รายได้ สีทอง สีเทา เสริมอำนาจ ไหว้พระปางห้ามญาติ พระนอน

เช็กดวงชะตา ประจำเดือนกรกฎาคม 2564 จากวันเกิด

4.คนเกิดวันพุธ

การงาน : ควรดูทิศทางสถานการณ์ ตามน้ำถ้าจำเป็นจะได้ทำงานง่าย สบายขึ้น เลือกข้างให้ถูก ผู้ใหญ่ให้คุณ อนาคตอาจต้องพึ่งพากัน มีงานที่ต้องแก้ปัญหา ปรับระบบ รับเผือกร้อน การรู้จักใช้ไหวพริบคิดนอกกรอบทำให้รอดได้ ถ้ารอดจะก้าวหน้าขึ้นไปอีกระดับ 

การเงิน : มีรายได้จากช่องทางใหม่ ทางไกล อาจต้องใจถึง เสี่ยงบ้าง ได้เงินจากเรื่องไม่คาดฝัน การเคลม การสูญเสีย มรดก การซื้อ-ขายของเก่า สมบัติ การเลิกและเริ่มใหม่ เช่น ขายโละและลงทุนใหม่ อาจเสียเงินเพื่อช่วยเหลือผู้อื่น

เคล็ดเสริมดวง : สีทอง สีเทา หนุนดวง สีเขียว เสริมชื่อเสียง อาชีพ โชคลาภ สีฟ้า เสริมวาสนา ไหว้พระปางป่าเลไลยก์

คนเกิดวันพฤหัสบดี

5.คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน : มีการพึ่งพาช่วยเหลือกันในเรื่องงาน อาจได้รับเลื่อนขั้นตำแหน่ง มีลูกน้องบริวาร ได้รับเกียรติการยอมรับนับถือแต่มาพร้อมความรับผิดชอบสูง ทำให้เหนื่อย เหมาะกับงานดูแลอาหาร เกษตร สิ่งสวยงาม สามารถทำธุรกิจส่วนตัวได้ดี

การเงิน : ควรหมั่นดูแลเกาะติดการเงินไว้ จะควบคุมได้ง่ายขึ้น อาจเกิดรายจ่ายงอกเพิ่มและจำเป็นต้องจ่าย ถ้าต้องจ่ายมากกว่ารับ ลองใช้หลักการบริหารจะช่วยให้ผ่านพ้นไปได้

เคล็ดเสริมดวง : สีเหลือง สีทอง เสริมดวง สีดำ เสริมวาสนา ไหว้พระปางห้ามญาติ ปางป่าเลไลยก์ ปางนาคปรก

คนเกิดวันศุกร์

6.คนเกิดวันศุกร์

การงาน : งานมีความมั่นคง กำลังก้าวหน้า กิจการสำเร็จในระดับหนึ่ง เป็นรากฐานของการต่อยอด ขยายกิจการ เพิ่มหุ้นส่วน บางคนจะได้อบรมเพิ่มความรู้ ความชำนาญพิเศษ ผู้ใหญ่ผู้หญิงให้คุณ การงานกำลังขาขึ้น

การเงิน : หาเงินเก่งแต่ใช้เงินมากโดยเฉพาะการเข้าสังคม ความรับผิดชอบสูง เงินทำให้มีอำนาจบารมี และอำนาจบารมีสร้างเงินให้ เครดิตดี มีคนอุปถัมภ์ แต่อย่าประมาท 

เคล็ดเสริมดวง : สีเทา สีม่วงเข้ม หนุนดวง วาสนา สีฟ้า เสริมรายได้ ไหว้พระปางป่าเลไลยก์

คนเกิดวันเสาร์

7.คนเกิดวันเสาร์

การงาน : งานที่ทำอยู่มั่นคง ก้าวหน้าขึ้น อาจมีการปรับระบบเพิ่มระเบียบ ได้ตำแหน่งหรือรับหน้าที่ใหม่ ทีมงานหุ้นส่วนมีเปลี่ยนเข้า-ออก มีงานเก่ามาให้ทำ หรือข่าวจากที่ทำงานเก่า 

การเงิน : การเงินยังเข้มข้น ทั้งขาเข้าได้เงินดี ขาจ่ายมีภาระประจำและจร อาจทำให้เงินช็อต อย่าเพิ่งฟุ่มเฟือย หนี้หรือสัญญาเก่ามาตาม หรือไปตามทวงหนี้ ระวังถูกเอาเปรียบ 

เคล็ดเสริมดวง : สีทอง สีขาว สีเหลือง หนุนดวง สีชมพู เสริมรายได้ ไหว้พระปางห้ามญาติ ปางป่าเลไลยก์ (อธิษฐานขอพร) 

และทั้งหมดที่ได้บอกไปนี้ก็เป็น การดูดวงวันเกิด สำหรับเดือนกรกฎาคม ซึ้งในแต่ละวันก็จะแตกต่างกันออกไป อีกทั้งยังมีเคล็ดลับเสริมดวง เสริมโชคชะตา เพื่อเป็นสิริมงคลให้กับตัวเราด้วย

หนุ่มติดเชื้อโควิด-19 นอนรอเตียงจนอาการหนัก ! เนื่องจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 และในประเทศไทยของเรา จึงมีการณีมีเฟสบุ๊ครายหนึ่ง ได้โพสรูปภาพที่มีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 นอนอยู่ในบ้านขยับตัวไม่ได้ ทำได้เพียงพยักหน้าแต่ไม่มีรถพยาบาลมารับ

อ่านเรื่องย่อ “Dare To Love ให้รักพิพากษา” ละครไทยเรียกเรดติ้ง เบลล่า-ราณี และ กองทัพ พีค ที่ได้นำเอาความสนุกครบรส มากให้เราได้ติดตามชมกันเช่นเคย ว่าด้วยเรื่องของ ละครนั่น จะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจากตัวแม่ของเรา ทำเอาแฟนๆ รอชมผลงานอย่างใจจดใจจ่อกันเลยทีเดียว