รวมร้านทำเล็บสุดเก๋ สำหรับสาวมีสไตล์

รวมร้านทำเล็บสุดเก๋ สำหรับสาวมีสไตล์

เล็บ เป็นส่วนสำคัญพอๆกับหน้าผม สำหรับสาวๆ ที่รักสวยรักงามเลยล่ะ เป็นส่วนที่ต้องคอยดูแล แต่งเติมให้สวยอยู่เสมอ เพราะเป็นอวัยวะที่อยู่ในสายตาเรา และคนอื่นๆ เวลหยิบจับอะไร ถ้าเล็บเราสวยเราก็จะรู้สึกมั่นใจมากขึ้น แต่การดูแลเล็บเองที่บ้าน อาจจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากไปสักหน่อย ไปเสริมเติมแต่งเล็บด้วยลายเล็บเก๋ๆ คิ้วท์ๆ กับ ร้านทำเล็บ สุดเก๋ สำหรับสาวมีสไตล์ ที่เรานำมาเสนอกันวันนี้ดีกว่าค่ะ

Nail Attitude

Nail Attitude
Nail Attitude

Nail Attitude เป็นร้านทำเล็บย่านทองหล่อที่งานเหมาะกับสาวมินิมอลมากกกกกก กอไก่ ล้านตัวไปเลยค่ะ! โดยเฉพาะสาว ๆ ที่ชอบงานพาสเทล จะต้องหลงรักดีไซน์ของเขาแน่นอน เพราะแต่ละงานที่ทำออกมาแล้ว ดูมุ้งมิ้ง ละมุน น่ารักเวอร์ ทำให้มือของสาว ๆ คือขาวนวลขึ้นไปอีก แนะนำเลยว่าดีจริงค่ะ ใครอยากได้ลายเยอะ ๆ แต่ออกมาดูมุ้งมิ้ง นางก็จัดให้ได้ หรือจะเลือกเป็นสีพื้นธรรมดาโทนอ่อน พาสเทล นางก็ทำให้นะคะ อยู่ที่เราชอบเลยจริง ๆ ที่สำคัญคือ ไม่เป็นต้องไว้เล็บยาวก็สามารถทำเล็บร้านนี้ได้นะจ๊ะ เพราะดีไซน์นางคิ้วท์จริง ใครอยากลองต้องจองคิวกับทางร้านก่อนนะคะ เพราะคิวนางแน่นมาก อยากสวยต้องรีบแล้วค่า ร้านตั้งอยู่ที่ ซอย ทองหล่อ 10 แขวง คลองตันเหนือ เขต วัฒนา เปิดให้บริการ อังคาร-อาทิตย์ 12:00-21:00 น. (ปิดวันจันทร์)

Above the Nail

Above the Nail
Above the Nail

Above the Nail ร้านทำเล็บระดับคุณภาพใจกลางทองหล่อ อีกหนึ่งร้านในดวงใจของสาวๆ หลายๆคนที่ชื่นชอบการทำเล็บ ด้วยฝีมือของช่างที่มีความเชี่ยวชาญ รับประกันได้ว่าเล็บสวยเป๊ะตรงแบบ แถมผลิตภัณฑ์ที่ทางร้านเลือกใช้ก็เป็นเกรดพรีเมียม ช่วยถนอมเล็บให้สวยคงทนอยู่ได้นานนับเดือน ไม่ส่งผลเสียหรือทำให้เล็บเหลือง เปราะ หรือแตกหักง่าย โดยบริการของทางร้านก็ครบวงจร ตั้งแต่ดูแลทำความสะอาดเล็บมือและเล็บเท้า ทาสีธรรมดา สีเจล เพ้นท์เล็บ ไปจนถึงการทำสปาและทรีทเมนต์ ร้านตั้งอยู่ที่ โครงการ ​M Place ซอยทองหล่อ 13 (สถานี BTS ที่ใกล้ที่สุด: ทองหล่อ) เปิดบริการทุกวัน 10.00-21.00 น.

Nail It TH

Nail It TH
Nail It TH

ร้านทำเล็บแบรนด์ดังที่ส่งตรงมาจากญี่ปุ่น อย่าง Nail It Tokyo กลายมาเป็นร้านทำเล็บสุดคิ้วท์ที่มีสาขามากถึง 20 แห่ง นั่นก็คือ Nail It TH นั่นเองค่า สำหรับงานส่วนใหญ่ของที่นี่ ก็จะเน้นไปทางสีสันสดใส ดูน่ารัก เห็นแล้วเฟรชสุด ๆ มีทั้งลายการ์ตูน ลายกราฟฟิกต่าง ๆ และตามสั่งของลูกค้าเลยนะจ๊ะ อยากได้แบบไหน ร้านนี้เนรมิตให้ได้หมดทุกอย่างตามใจสั่งเลยจ้า แถมนางยังมีสาขาเพียบ ก่อนเดินทางไปอย่าลืมโทรจองคิวกันก่อนนะคะ มี 20 สาขา ตามสถานีรถไฟฟ้า BTS / Central / MRT พระราม 9 เปิดให้บริการทุกวัน 10:00-21:00 น.

The Sisters Nails & More

The Sisters Nails & More เป็นร้านทำเล็บใจในห้างใหญ่ใจกลางเมืองที่สาว ๆ ต่างก็เข้าไปใช้บริการกันจนคิวแน่นเอี้ยด เพราะดีไซน์ของร้านนี้จะถูกใจสาวสายมินิมอลสไตล์เรียบง่าย แต่ดูแพง ดูหรูหราแต่ลงความเบสิคเอาไว้ได้อย่างดีเยี่ยม เรียกได้ว่างานดีสุด ๆ โดยเฉพาะถ้าเล็บไว้สักนิดนึงก่อนไปทำ รับรองว่าออกมาสวยเกิดคาดแน่นอนค่ะ! ใครที่กำลังจะออกงาน หรืออยากเปลี่ยนลุคเป็นสาวแพง ดูไฮโซแบบคุณหนูนิด ๆ ต้องที่นี่เลยค่า ร้านอยู่ ชั้น 2 สยามพารากอน เปิดให้บริการทุกวัน 10:00-21:00 น.

Cloudnine Nail Bar & Cafe

ร้านทำเล็บและคาเฟ่สุดชิค Cloudnine Nail Bar & Cafe โดดเด่นเรื่องเทรนด์เล็บใหม่ๆ ไม่ว่าจะดีไซน์ญี่ปุ่น เกาหลี หรืองานออกแบบเอง โดยที่นี่มีช่างเพ้นท์เล็บมืออาชีพบริการลูกค้า จึงมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้เล็บสวยๆ ตรงปกกลับบ้านแน่นอน นอกจากคุณภาพงานจะประณีตสุดๆ แล้ว ทางร้านก็ใส่ใจทุกขั้นตอน โดยเฉพาะการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์น้ำยาทาเล็บที่เป็นเกรดนำเข้าทั้งจาก อเมริกาและเกาหลี รวมถึงมีเครื่องประดับตกแต่งเล็บให้เลือกมากมายกว่า 100 แบบ

โดยบริการของทางร้านครอบคลุมการทำเล็บทุกอย่าง ตั้งแต่ ตัดแต่งเล็บ ทาสีเล็บ เพ้นท์เล็บ สปามือและเท้า ขัดส้นเท้า นวดพาราฟิน และสำหรับร้านนี้เมื่อทำสวยเสร็จแล้ว คุณยังสามารถนั่งชิล อัพรูปเล็บสวยๆ อวดเพื่อนกันต่อได้ที่โซนคาเฟ่ กับบริการเครื่องดื่มเย็นๆ ในราคา 60-110 บาท ร้านอยู่ที่ สุขุมวิท 23 (สถานี BTS ที่ใกล้ที่สุด: อโศก) (สถานี MRT ที่ใกล้ที่สุด: สุขุมวิท)เปิดทุกวัน 10.00-20.00 น.

H.O.N House of Nail

House of Nail ร้านทำเล็บคุณภาพดี กับฝีมือสุดประณีตตั้งแต่ขั้นตอนการเตรียมเล็บ ตัดแต่งทรง ตัดหนัง ฟื้นฟูผิว นวดสปามือเท้า ไปจนถึงการทาสี เพ้นท์เล็บ และต่อเล็บอะคริลิค ซึ่งในส่วนของการทำเล็บ ก็มีทำเล็บผู้ชายด้วยและสามารถรีเควสช่างได้ตามต้องการเลยว่าอยากได้สีหรือลายแบบไหน โดยสามารถเตรียมดีไซน์ไปเองได้ ซึ่งช่างของทางร้านก็ล้วนแล้วแต่เป็นช่างมืออาชีพที่สามารถสร้างสรรค์เล็บสวยๆ ได้ตรงใจจนหลายๆ คนเลือกกลับมาเป็นลูกค้าประจำกันอยู่เรื่อยๆ รวมถึงเป็นร้านที่มีดารา นางงาม และเซเลบในวงการมาใช้บริการกันอย่างต่อเนื่อง ตามไปทำได้ที่ สยามสแควร์ ซอย 2 (สถานี BTS ที่ใกล้ที่สุด: สยาม) เปิดทุกวัน 11.30-21.00 น.

Hugs x Kisses Nail Bar

Hugs x Kisses ร้านทำเล็บในคอนเซ็ปต์ Nail Bar สุดเก๋ ที่มีช่างทำเล็บมากฝีมือ ผู้เชี่ยวชาญทั้งการออกแบบลายเล็บ ทำเล็บเจล ต่ออะคริลิค เพ้นท์เล็บ คอยให้บริการสาวๆ ทุกคนอย่างเต็มที่ ซึ่งบริการของทางร้านก็เป็นแบบครบวงจรมีตั้งแต่ตัดแต่งดูแลสภาพเล็บ ทาสี ทำลวดลายต่างๆ รวมถึงสปามือเท้าด้วย สำหรับผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์ที่ทางร้านเลือกใช้ก็คัดสรรมาเป็นอย่างดี ใส่ใจตั้งแต่น้ำยาทาเล็บ ที่ขนมาให้เลือกกันแบบหลากหลายสี ไปจนถึงของแต่งเล็บและเครื่องไม้เครื่องมือทุกชิ้น ที่สำคัญบรรยากาศในร้านยังให้ความรู้สึกผ่อนคลายสบายๆ อีกทั้งทางร้านยังมีบริการเครื่องดื่มเย็นๆ หลากหลายประเภท ต้อนรับระหว่างนั่งทำสวยกันแบบ Full Service เลยทีเดียว ร้านตั้งอยู่ที่ ชั้น 2 โครงการ The Twenty Six ซอยสุขุมวิท 26 (สถานี BTS ที่ใกล้ที่สุด: พร้อมพงษ์ ) ร้านเปิดทุกวัน ยกเว้นวันพุธ 10.00-18.30 น.

Kantima Salon

Kantima Salon

สาวๆสายลายดอกก็ต้องร้านนี้เลย Kantima Salon ร้านทำเล็บเล็กๆสุดเก๋ที่มีคอนเซ็ปต์สุดยูนีคอย่างลวดลายดอกไม้ โดยช่างและเจ้าของร้านเพียงหนึ่งเดียวอย่าง คุณเกรซ กานติมา ผู้ชื่นชอบลายดอกเป็นชีวิตจิตใจ ได้นำความเป็นตัวของตัวเองมาเป็นกิมมิคของร้าน โดยงานของที่ร้านจะเน้นเพ้นท์เล็บและออกแบบแต่เฉพาะลวดลายดอกไม้ ซึ่งก็มีดีไซน์น่ารักๆ ให้เลือกกันเพียบ ผ่านการลงสี เพ้นท์ลายด้วยความประณีต จนหลายคนติดใจฝีมือ ต้องมีการจองข้ามเดือนกันเลยทีเดียว ซึ่งสำหรับ Kantima Salon จะไม่รับลูกค้าแบบ walk-in สาวๆที่จะไปทำสวยกับคุณเกรซ ต้องนัดหมายจองคิวเท่านั้น ร้านอยู่ที่ YELO House (สถานี BTS ที่ใกล้ที่สุด: สนามกีฬาแห่งชาติ ) เปิดทุกวัน 11.00-21.30 น.

Nail Motel

มาถึงอีกหนึ่งร้านทำเล็บน่ารักๆอย่าง Nail Motel ที่เพียงแค่เห็นการตกแต่งร้านโทนสีชมพูสดใส ก็รู้ได้เลยว่าจะต้องเป็นอะไรที่น่ารักปุ๊กปิ๊กอย่างแน่นอน! แล้วก็ไม่ผิดหวัง เพราะร้านนี้ลายเล็บน่ารักสุดๆ แถมฝีมือช่างก็ระดับมืออาชีพ สามารถสร้างสรรค์เล็บสวยๆ ให้คุณสาวๆได้ประทับใจอย่างไม่ซ้ำใคร นอกจากนี้ทางร้านยังมีบริการสปามือเท้าเพื่อฟื้นบำรุง และดูแลสภาพเล็บของคุณให้สวยสุขภาพดีอีกด้วย ร้านตั้งอยู่ที่ Airport Link มักกะสัน (สถานี MRT ที่ใกล้ที่สุด: เพชรบุรี )

Sleepsalon BKK

Sleepsalon BKK ไม่ใช่ร้านทำเล็บธรรมดา ๆ แต่นางยังเป็นทั้งร้านทำผมและร้านขนตาไว้คอยให้บริการสาว ๆ ที่รักการเสริมสวยแบบครบวงจรที่สุดเลยจ้าาา คือเป็นทุกอย่างให้เธอแล้วจริง ๆ ใครชอบงานน่ารัก กรุบกริบ สไตล์สาวหวาน อยากให้ลองมาทำเล็บที่นี่ดูนะคะ นางมีทั้งกลิตเตอร์ ทั้งลายการ์ตูน พาสเทลมุ้งมิ้ง หรือสีพื้นธรรมดานางก็ทำให้ได้ นอกจากนี้ใครอยากทำผม ต่อขนตา ก็ไม่ต้องเดินทางไปไหนแล้วค่ะ ที่นี่มีให้ครบ สวยจบ ในที่เดียว! ออกจากร้านไปกลายเป็นสาวสวย เผลอ ๆ แฟนจำไม่ได้เลยนะเอ๊อ ตามไปทำได้ที่ สยามสแควร์ ซอย 9 / Fablab Cafe เอกมัย เปิดให้บริการทุกวัน 11:00-21:00 น.

Nail De Salon

Nail De Salon

เป็นอีกร้านทีดีไซน์งานพาสเทลได้สวยมาก ๆ เลยค่ะ สำหรับ Nail De Salon ไม่ว่าจะเป็นลายดอก ลายกราฟฟิก ลายมุ้งมิ้งทั้งหลาย นางทำได้เยอะมาก ที่สำคัญคือไม่ต้องจองคิวก็ได้นะจ๊ะ เหมาะมากสำหรับคนที่แวะไปแล้ว ยังไม่แน่ใจว่าจะทำเล็บดีไหม ที่นี่นาง Walk in welcome จ้า ลองเข้าไปสอบถามดูก่อนได้เลย แต่ถ้าจะให้ชัวร์แนะนำว่าจองคิวไว้ก่อนดีกว่านะคะ เกิดไปแล้วไม่มีคิว จะอดสวยเอาน้าา จองได้ที่ สยามสแควร์ ชั้น 3 Center Point  เปิดให้บริการทุกวัน 10:00-21:00 น.

Meily Nail

ใครอยู่แถวลาดพร้าว ต้องลองไปทำเล็บกับร้าน Meily Nail ให้ได้เลยนะคะ ร้านนี้สาว ๆ การันตีความน่ารักให้เลย เพราะแต่ละงานคือดีย์ เล็บดูเงางามสวยเป็นธรรมชาติแถมยังลายน่ารักมาก ๆ เลยด้วย! นอกจากทำเล็บแล้ว นางยังให้บริการเกี่ยวกับเล็บแบบครบวงจรเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น ต่อเล็บ เพ้นท์เล็บ ทาสีเจล ไปถึงตัดหนังมือ-หนังเท้า แบบว่าออกจากร้านเหมือนได้นิ้วมาใหม่เลยค่ะ ร้านตั้งอยู่ที่ ชั้น 5 ยูเนี่ยนมอลล์ เปิดให้บริการทุกวัน 11:00-21:30 น.

Nail Bake

Nail Bake เป็น ร้านทำเล็บ สุดคิ้วท์ ที่มีลวดลายสีสันสดใส ได้ลุคสาวซุกซนสุด ๆ ทั้งลวดลายและสีสันที่นางทำออกมา ดูละมุนละไมน่ารักแบบนั่งมองนิ้วตัวเองได้ทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็บแบบเจลใส ๆ ก็ได้อารมณ์เล็บแลดูสุขภาพดี หรือจะเป็นแบบแมทช์ ก็เก๋ ๆ แนว ๆ ได้สไตล์มินิมอล เข้ากับการแต่งตัวคูล ๆ เหมือนกันนะ ร้านนี้นางตอบโจทย์สาว ๆ ทุกแนวเลยจริงจริง ใครชอบแนวนี้ ต้องรีบโทรจองด่วน ๆ เลยนะจ๊ะ ร้านอยู่ที่ BTS วงเวียนใหญ่ เปิดให้บริการทุกวัน จันทร์-ศุกร์ 11:00-20:00 น. เสาร์-อาทิตย์ 10:00-20:00 น.

N.I.C Nail Salon

N.I.C Nail Salon

N.I.C Nail Salon ร้านทำเล็บ รุ่นเก๋าที่ดูแลแบบ Full Service ครบวงจรเป็นแห่งแรกที่เปิดมาบริการมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี 1991 การันตีคุณภาพฝีมือตั้งแต่การดูแลเล็บ ไปจนถึงการตกแต่งลวดลายที่สวยงาม โดยช่างมืออาชีพ มาตรฐานระดับเดียวกับเนลซาลอนในสหรัฐอเมริกา โดยทางร้านสามารถทำลวดลายเล็บต่างๆ ได้หลากหลายดีไซน์ มีบริการทั้งทำเล็บเจล ต่ออะคริลิค เพ้นท์เล็บ รวมถึงสปามือเท้า พาราฟินทรีทเมนต์ และรับถอดเล็บอะคริลิคด้วย ร้านตั้งอยู่ที่ Groove at CentralWorld (สถานี BTS ที่ใกล้ที่สุด: ชิดลม)

ระหว่างที่ทำเล็บก็หาหนังดูไปพลางๆดีกว่า เดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์ ที่สร้างจาก นิยายที่ต่อเนื่องกับนิยายชุดก่อนหน้านี้ของโทลคีน คือ เรื่อง There and Back Again หรือที่รู้จักกันดีอีกชื่อหนึ่งว่า เดอะฮอบบิท แต่ได้ขยายโครงเรื่องซับซ้อนไปกว่า เดอะฮอบบิท มาก โทลคีนแต่งเรื่องนี้ขึ้นในช่วงปี พ.ศ. 2480 – 2492 (ค.ศ. 1937 – 1949)

อ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม : เทรนด์เครื่องประดับ 6 เทรนด์ มาแรงในปีนี้ รับรองไม่มีเอาท์