สุดยอดโปร ลดกระหน่ำ สู้โควิด

สุดยอดโปร ลดกระหน่ำ สู้โควิด

ผลกระทบจากสภาวะการระบาดของไวรัส โควิด-19 ถือว่าทำเอาหลายๆธุรกิจถึงกับล้มไม่เป็นท่าเลยทีเดียว รวมถึงสะเทือนกระเป๋าตังค์ของผู้บริโภคอย่างเราๆ ไม่ใช่น้อย บางคนก็ถึงกับตกงาน มิหนำซ้ำ ยังออกไปไหนมาไหนลำบากกว่าเดิมอีก

เพราะจะต้องคอยระแวง ว่าออกไปข้างนอกแล้วจะไปติดไวรัสโควิด ตัวร้ายนี่เข้าสักสันหรือไม่ หลายๆกิจการ จึงมีการปรับตัว และใช้ช่วงเวลานี้ จัด สุดยอดโปร ลดกระหน่ำ สู้โควิด ในราคาที่ปกติไม่สามารถซื้อได้ เพื่อดึงดูดใจให้ผู้บริโภค ใจเต้นรัว ยอมควักเงินในกระเป๋าออกมา

ซึ่งการลดราคาแบบโหมกระหน่ำแบบนี้ มีท่าว่า ถ้าพ้นช่วงโควิดไปแล้ว อาจจะไม่ราคานี้อีกเลย มันจึงทำสายช้อป ใจบาง กันไม่น้อยเลยล่ะค่ะ ฉะนั้นวันนี้เรามาสำรวจกันดีกว่าว่าจะมีสินค้าที่จัดโปรโมชั่น ได้สะเทือนกระเป๋าตังค์เราบ้างค่ะ

บาร์บีก้อน

Voucher จากร้านอาหาร คุ้มค่าสุดๆ สุดยอดโปร ลดกระหน่ำ สู้โควิด

ธุรกิจอาหารเป็นอีกกลุ่ม ที่มีการแข่งขันกันอย่างสม่ำเสมอ ไม่ว่าจะในช่วงไหน ยิ่งช่วงนี้ที่คนไม่ค่อยออกมาใช้จ่ายกัน “พี่ก้อน” หรือบาร์บีก้อน ก็ขอออกมาสู้สุดใจ ด้วยการออกจำหน่าย Voucher หรือ บัตรกำนัลเงินสด ที่ได้ทั้งลดทั้งแถมมากกว่ามูลค่าเงินที่จ่าย คุ้มสุดๆ สามารถนำไปใช้ได้ที่ร้านในเครือฟู้ดแพชชั่น ถึง 3 ร้าน ซึ่งก็ประกอบด้วย บาร์บีคิวพลาซ่า จุ่มแซ่บฮัท และฌานา

บาร์บีก้อน

โดย มี 3 แพคให้เลือก ยิ่งซื้อยิ่งคุ้ม สำหรับแพคแนะนำคือ Voucher มูลค่า 2,800 บาท แต่จ่ายเพียงแค่ 2,500 บาท เท่านั้นยังไม่พอ! ยังแถมฟรี หมอนบาร์บีกอน รุ่น Limited มูลค่า 329 บาท พร้อมจัดส่งให้ฟรี! ทั่วประเทศอีกด้วย สำหรับสายรักปิ้งย่าง และแฟนคลับพี่ก้อนทั้งหลาย แนะนำให้ซื้อตุน  เพราะเก็บไว้ใช้ได้นานถึงสิ้นปีนี้! ได้ใช้แน่ๆ จะมานั่งทานที่ร้านหรือซื้อ Take Home ก็ได้ ไปเลือกช้อปแพค Voucher แบบราคาต่างๆ ได้ เริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 1 พ.ค. – 30 มิ.ย.นี้ เท่านั้นค่ะ

เครื่องใช้ไฟฟ้า

เครื่องใช้ไฟฟ้า ลดร้อนแรง 60% สุดยอดโปร ลดกระหน่ำ สู้โควิด

ของใช้จำเป็นในบ้าน อย่างเครื่องใช้ไฟฟ้า และดูท่าจะมีความสำคัญมาก โดยเฉพาะช่วงนี้ที่มีโควิดระบาด ทำให้เราจำเป็นต้องอยู่ที่บ้านกัน ตามนโยบาย #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ แบรนยด์เครื่องใช้ไฟฟ้า ต่างๆก็ออกมาร่วม Online Marketplace ในการจัดโปรลดราคากระหน่ำด้วย

อย่างเช่นแบรนด์ Midea ก็ได้จัด โปรกระหน่ำสูงสุดถึง 60% ไม่ว่าจะเป็น พัดลมไอเย็น หม้อหุงข้าว ไมโคเวฟ และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งโปรนี้จะมีไปจนกว่าสินค้าจะหมด

Konvy

Skin Care ลดกระหน่ำ บนช่องทางออนไลน์

หลายๆแบรนด์ จำพวกเครื่องสำอาง หรือสกินแคร์ต่างๆ ต้องปรับตัว ให้ลูกค้าได้ช้อปปิ้งผ่านช่องทางออนไลน์มากขึ้น หลังจาก รัฐบาลได้ออกนโยบายล็อคดาวน์ ให้ปิดห้างไป เพื่อลดการระบาดของไวรัสโควิด โดยจัดโปรโมชั่นพิเศษ เฉพาะช่วงที่ต้องอยู่บ้านกันนี้ ด้วยการลดราคามากกว่า 50% พร้อมบริการจัดส่งฟรีทั่วประเทศอีกด้วย อย่างในแอพพลิเคชั่น Konvy ที่ขายพวกสกินแคร์ เครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่นๆ ก็มีการจัดโปรโมชั่นไม่ได้หยุดหย่อนกันทุกอาทิตย์เลยก็ว่าได้

H&M

สินค้าแฟชั่น เครื่องแต่งกายก็ไม่ยอมแพ้จัดโปรล่อไม่หยุด

ตอนนี้รัฐบาลได้มีการลดหย่อนมาตรการล็อคดาวน์ลง โดยให้ห้างสามารถเปิดให้คนได้ไปเดินช้อปปิ้งกันได้ แต่ด้วยสถานการณ์ที่ยังไม่แน่นอน ทำให้คนยังไม่กล้าใช้จ่ายมากนัก แบรนด์เสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย ต่างๆจึงได้ปิ้งไอเดีย ลดราคาเหมือนจะไม่ขายแล้ว

เช่น H&M ที่จัดโปรลดสูงสุด 50% ทั้งร้าน จนกว่าสินค้าจะหมด แบรนด์กระเป๋าที่สาวไทยหลายๆคนจะต้องมีติดตู้ไว้ อย่าง LYN ก็ไม่น้อยหน้า ลดเดือดยกกระเป๋าในสต็อกออกมาให้ได้จับจองกัน โดยลดถึง 50% เลย เริ่มวันที่ 11 มิถุนายน และหมดเขต ในวันที่ 22 กรกฎาคม 2563 นี้ค่ะ

ข้าวสาร 18 แบรนด์ ลดเดือด 50%

ข้าวสาร 18 แบรนด์ ลดเดือด 50%

ไอเท็มสำคัญที่คนแห่ไปซื้อกักตุนมากช่วงเก็บตัว แต่ก็ด้วยความแข็งขันของภาครัฐ ทำให้เราได้ข้าวสารคุณภาพดีในราคาไม่แพง โดยได้รับความร่วมมือจากภาคเอกชน 18 บริษัท ลดราคาสูงสุดถึง 50% ในการร่วมมือลดราคาข้าวสาร 7 ชนิดด้วยกัน

อาทิ ข้าวหอมมะลิ 100%, ข้าวหอมคัดพิเศษ, ข้าวหอมปทุม, ข้าวกล้องหอมมะลิ เป็นต้น ซึ่งสามารถไปหาซื้อกันได้แล้วที่ บิ๊กซี, แม็คโคร, เทสโก้ โลตัส, ท็อปส์ มาร์เก็ต และ เดอะ มอลล์ ข้าวสารราคาหั่นครึ่งนี้มีไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายนนี้ ข้าวสารคุณภาพดี ราคาดีแบบนี้จะไม่ซื้อเก็บได้ยังไง

ที่พัก

แพ็กเกจ ” ที่พัก ” ลดหนัก จนต้องรักเลย สุดยอดโปร ลดกระหน่ำ สู้โควิด

ธุรกิจท่องเที่ยวได้รับผลกระทบหนักมาก ดังนั้น โปรโมชั่นและ Voucher ลดราคาที่พักจึงออกมามากแถมยังลดเยอะอีกด้วย แต่ที่น่าดึงดูดจริงๆ ก็คืออายุของ Voucher ที่มีกำหนดค่อนข้างนาน ทำให้น่าลุ้นว่าหากซื้อเก็บตุนไว้รอช่วงเวลาที่การแพร่ระบาดของโรคเริ่มคลี่คลายก็มีโอกาสได้นำออกมาใช้ได้ เช่น “Wora Bura Huahin Resort & Spa” ที่พักหัวหิน จัดแพ็กเกจ  2 วัน 1 คืน 3,000 บาท จากราคาเดิม 5,200 บาท

และถ้าซื้อ Voucher สองจะเหลือแค่ใบละ 2,900 บาทเท่านั้น โดย Voucher มีอายุนานถึง 1 ปี หรือที่ “Little Paradise Resort” ที่พักติดหาดริ้น เกาะพะงัน จัดโปร พัก 3 วัน 2 คืน พร้อมทัวร์รอบเกาะพะงันในราคาเริ่มต้นเพียง 1,590 บาทต่อคน และสามารถเก็บสิทธิ์ไว้ใช้ได้นาน 1 ปีเต็มนับจากวันที่จอง

บ้านคอนโด โหมลดราคา จองน้อย ดอกเบี้ยต่ำ

บ้านคอนโด โหมลดราคา จองน้อย ดอกเบี้ยต่ำ

อสังหาฯ เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่เราเห็นโปรโมชั่นช่วงนี้ห่ำหั่นกันสุดฤทธิ์ จัดโปรล่อใจให้กล้ายอมควักเงิน อย่าง “พฤกษา เรียลเอสเตท” จัดโปรหนัก จองเริ่มต้นเพียง 999 บาท พร้อมกับส่วนลดสูงสุดกว่า 2 ล้านบาท นอกจากนี้ ยังมีพิเศษอื่นๆ อีกเช่น ฟรีดอกเบี้ยนาน 2 ปี หรือดอกเบี้ยอัตราพิเศษ รวมถึงบริการวางแผนทางการเงินให้ด้วย และที่สำคัญ

เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกลูกค้าก็ยังสามารถดำเนินการจองได้ผ่านระบบออนไลน์ได้อีกด้วย เริ่มแล้วตั้งแต่วันที่ 21 เมษายนที่ผ่านมาและมีไปจนกว่าสินค้าจะหมด ด้าน “เสนาดีเวลลอปเม้นท์” ก็ไม่น้อยหน้า จัดโปรแข่ง ผ่อนธนาคาร 0 บาท พร้อมรับ Cash Back สูงสุดถึง 1.6 ล้านบาท รวมทั้งยังมีการเพิ่มช่องทางออนไลน์ให้สามารถจองได้ผ่านทั้ง บนเว็บไซต์ และทางแอปฯ LINE ได้อีกด้วย อ่านรายละเอียดและเงื่อนไขต่างๆ โปรนี้ยิงยาวถึง 30 กันยายนเลยทีเดียว

เห็นแบบนี้แล้วขาช้อปถึงกับใจเต้นรัว กับ สุดยอดโปร ลดกระหน่ำ สู้โควิด ที่ถ้าผ่านไปแล้วคงไม่กลับมาอีก โอกาสดีๆแบบนี้ต้องรีบคว้าเอาไว้

อ่านบทความเพิ่มเติม : ไม่สนโควิด สหราชอาณาจักรออกประท้วงการตายของ จอร์จ ฟลอยด์
อ่านบทความเพิ่มเติม : 10 สุดยอดพิพิธภัณฑ์ชั้นนำระดับโลก