ยูนิโคล่ ซัมเมอร์นี้ที่คุณต้องมี

ยูนิโคล่ ซัมเมอร์นี้ที่คุณต้องมี

วันนี้เรามาในลุค ยูนิโคล่ ซัมเมอร์นี้ที่คุณต้องมี ฤดูร้อนนับเป็นอีกฤดูที่รอคอย เพราะตรงกับช่วงวันหยุดยาวที่หลายคนมักจะวางแผนไปใช้เวลาดีๆ กับครอบครัว หรือเพื่อนๆ ไม่ว่าจะเป็นทะเลที่ช่วงนี้เป็นช่วงที่ทะเลสวยสุดๆ หรือบางคนอาจจะวางแผนไปเที่ยวภูเขา บางคนเป็นสายลุยก็มักจะออกไปทำกิจกรรม outdoor ต่างๆ

แต่ไม่ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนหรือทำกิจกรรมอะไร สิ่งที่สำคัญที่สุดคือต้องดูดีในทุกลุค หากใครที่กำลังจัดกระเป๋าเพื่อไปเที่ยวรับหน้ารัอนนี้ ยูนิโคล่ ขอแนะนำ กางเกงขาสั้นหลากหลายสไตล์และหลากสีสัน สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย แมทช์กับเสื้อได้ง่าย ที่จะช่วยให้คุณแต่งตัวรับซัมเมอร์ด้วยลุคเก๋ๆ และสบายสุดๆ ไม่แพ้ ต่อ ธนภพ และโบว์ เมลดา อย่างแน่นอน

ยูนิโคล่ ซัมเมอร์นี้ที่คุณต้องมี

คล่องตัวพร้อมลุยทุกโรดทริป

สำหรับผู้ที่กำลังวางแผนขับรถไปลุยยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เสื้อผ้าที่เน้นความคล่องตัวและความสบายนับเป็นหนึ่งสิ่งที่สำคัญที่สุด เพราะต้องนั่งในรถเป็นระยะเวลานาน รวมถึงการแวะลงไปเที่ยวหรือถ่ายรูป แต่ในขณะเดียวกันก็ยังต้องดูดีตลอดทริป สำหรับผู้หญิงลองมิกซ์แอนด์แมทช์กางเกงขาสั้นสมาร์ท (Smart Shorts) ดีไซน์เอวสูง ทรงสวย ช่วยเน้นช่วงขาให้ดูเรียวยาว จับคู่กับเสื้อยืดแบบเรียบๆ ก็พร้อมเที่ยวแล้ว สำหรับผู้ชายนั้น ยูนิโคล่แนะนำให้ลองใส่กางเกงขาสั้นอัลตร้าไลท์ (Ultra Light Shorts) ที่มีความโดดเด่นคือแห้งเร็วอย่างเหนือชั้น เนื้อผ้ายืดเป็นพิเศษ และมีน้ำหนักเบา มิกซ์กับเสื้อยืดสีครีม ปิดท้ายด้วยการเติมสีสันด้วยเสื้อเชิ้ตแขนสั้นผ้าเรยอนสไตล์ฮาวายจากยูนิโคล่ที่ให้อารมณ์แบบชิลๆ สบายๆ

ปิกนิกรับหน้าร้อน

หนึ่งกิจกรรมที่เป็นที่นิยมในช่วงหน้าร้อนคือการไปปิกนิกท่ามกลางธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นที่ภูเขาหรือริมทะเลกับเพื่อนๆ ครอบครัวหรือแฟน นอกจากจะเตรียมจัดเต็มกับพร็อพถ่ายรูปสวยๆ แล้ว ความคล่องตัว สวมใส่สบายรับหน้าร้อนก็เป็นสิ่งสำคัญ สำหรับผู้หญิงยูนิโคล่ขอแนะนำกางเกงขาสั้นทรงมีจีบ (Tucked Shorts) เนื้อผ้าบรัชผสมเรยอนให้สัมผัสนุ่มและดูดีเหมือนผ้าวูล สำหรับผู้ชายลองหยิบกางเกงขาสั้นผ้าชิโน่ (Chino Shorts) กางเกงทรงหลวม อินเทรนด์ มีหลากสีสัน ใส่คู่กับเสื้อยืดแค่นี้ก็ลงตัว สามารถใส่เป็นธีมคู่กับแฟนหรือกับเพื่อนก็สนุกได้ไม่แพ้กัน หรือจะเพิ่มความเก๋ด้วยเข็มขัดเท่านี้ก็ได้ลุคพักผ่อนวันสบายแบบมีสไตล์

ปั่นจักรยานเพื่อสุขภาพช่วงวันหยุด

หลายๆ คนอยากทำกิจกรรมโปรดของตัวเองด้วยการปั่นจักรยานแบบเบาๆ เป็นกิจกรรมที่สามารถทำได้ง่ายๆ เกือบทุกที่ไม่ว่าจะเป็นการปั่นจักรยานเพื่อรับลมเย็นๆ ช่วงเช้าหรือเย็นแถวบ้าน หรือที่สถานที่ท่องเที่ยวสุดโปรดเช่น อ่างเก็บน้ำ หรือ สวนสาธารณะ เพื่อให้การปั่นจักรยานนี้มีสไตล์และคล่องตัว ยูนิโคล่ขอแนะนำ กางเกงขาสั้นผ้าลินินผสมคอตตอน (Linen Cotton Shorts) สำหรับคุณผู้หญิง ผิวสัมผัสแบบธรรมชาติสวมสบาย ระบายอากาศได้ดี มีหลากสีสัน ที่ใส่กับเสื้อเชิ้ตแขนสั้นผ้าลินินผสมเรยอน และเสื้อพร้อมบราที่ให้ความสบายทุกการเคลื่อนไหว สำหรับคุณผู้ชาย ขอแนะนำกางเกงขาสั้นทรงสลิม (Stretch Slim Fit Shorts) กางเกงผ้ายืดทรงเข้ารูป เนื้อผ้ายืด สวมใส่สบายตอบรับทุกกิจกรรม ใส่คู่กับเสื้อเชิ้ตแขนสั้นผ้าคอตตอน

จัดเต็มกับเซิร์ฟสเก็ตสุดฮิต

จัดเต็มกับเซิร์ฟสเก็ตสุดฮิต

สำหรับหนุ่มสาวที่ชอบทำกิจกรรม outdoor เช่น การเล่นเซิร์ฟสเก็ตที่กำลังมาแรง ยูนิโคล่ก็มีกางเกงที่ตอบโจทย์สายแอคทีฟ สำหรับผู้หญิงลองหยิบกางเกงขาสั้นเดนิมเจอร์ซี่ (Denim Jersey Shorts) ผ้านุ่ม ยืดหยุ่น สบาย แมทช์กับเสื้อยืดยูนิโคล่ทรงหลวม ให้ลุคสไตล์สตรีทสุดคูล และสำหรับคุณผู้ชาย ลองหยิบกางเกงขาสั้นอัลตร้าเสตรทช์แอคทีฟ (Ultra Stretch Active Short Pants) ที่มอบความยืดหยุ่นและแห้งเร็ว รองรับกับในทุกกิจกรรม ใส่คู่กับเสื้อยืดทรงหลวม แค่นี้ก็พร้อมลุย

นอกจากนี้ ยูนิโคล่ยังเตรียมของขวัญสุดพิเศษรับหน้าร้อนด้วย Cooler Bag กระเป๋าเก็บความเย็นสุดคูล (มูลค่า 990 บาท) ให้คุณได้เก็บเครื่องดื่มคู่ใจระหว่างเดินทางหรือทำกิจกรรมได้อย่างคูลๆ เพียงซื้อสินค้าครบทุกๆ 2,400 บาท ที่ร้านยูนิโคล่ทุกสาขาและออนไลน์สโตร์ ก็รับไปเลยทันที 1 ใบ

มาร่วมดูดีรับซัมเมอร์นี้ กับ ยูนิโคล่ ซัมเมอร์นี้ที่คุณต้องมี กางเกงขาสั้นหลากสไตล์ที่เหมาะสำหรับวันพักผ่อนของคุณ พร้อมสินค้าคุณภาพอีกมากมาย สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ตามช็อป และทางออนไลน์เลยค่ะ

ดาราชายทางช่อง 3 เร็วๆนี้จะมีเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ที่จะเกิดขึ้นในเดือนสิงหาคม กับคอนเสิร์ตระเบิดความมันของจักรวาลในรอบ 50 ปี รับรองว่าอลังการสุดๆ อดใจไม่ไหวแล้วเราตามไปทำความรู้จักกับ 6 หนุ่มสุดหล่อ ออร่าพุ่ง จะหล่อขนาดไหน ไปติดตามกันเลยค่ะ

แพทริค-นาย 2 หนุ่ม จากหนุ่มไทย ผู้เข้ารอบแพคคู่ CHUANG 2021 เป็นกระแสที่ให้เราได้พูดถึงกันอย่างมากในทุกๆสัปดาห์ หนุ่มไทยเกรดพรีเมี่ยมอย่างแพทริค ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์ ตัวแทนประเทศไทย ผู้เข้าประกวดรายการเรียลลิตี้ดังที่สุดในประเทศจีนCHUANG 2021 ที่กำลังสู้ศึกใหญ่หลวงชิงชัยกับ หนุ่ม ๆ จากทั่วโลกกว่า 90 ชีวิต ไปดูเรื่องราวของ 2 หนุ่มพร้อมๆ กันเลยค่ะ